
Để bắt đầu thì cần có bước thủ công đó là sử dụng hoá chất vệ sinh bánh mâm của xe và xịt rửa trôi bớt đất cát bên ngoài xe trước khi đi vào máy rửa. Sau khi đã đi ra khỏi máy rửa tự động thì vẫn cần những bước hoàn thiện thủ công đó là vệ sinh bánh mâm, vệ sinh kính xe kèm hoá chất chuyên vệ sinh kính và quan trọng nhất là làm khô.
Tóm tắt một số điểm quan trọng đến anh em:
- Nếu không hút bụi thì mất chưa đầy 10 phút để hoàn thành, rất tiết kiệm thời gian.
- Nhận chiếc xe hoàn thiện rất sạch sẽ, không có điểm nào để chê về độ sạch cả.
- Có nhiều mô hình máy rửa tự động, mô hình mình trải nghiệm dây truyền đi vào nhìn chưa được hiện đại, mình cũng chưa được tự chạy vào, anh chủ gara sẽ chạy và tự kiểm soát tốc độ xe đi qua, chưa tự động ở khâu này.
- Khâu vệ sinh cuối cùng và làm khô quan trọng để đưa đến mức độ sạch và kỹ nhất có thể.
- Mình chưa sử dụng lâu dài nên chưa biết nếu thường xuyên dùng thì trong bao lâu lớp sơn sẽ bị xước dăm nhiều, điều này không thể chủ quan mà đoán được, cần có thời gian trải nghiệm thực tế để kiếm chứng.
- Giá rửa là 70 ngàn không bao gồm hút bụi, có nhiều chi nhánh ở Sài Gòn.