Những tưởng chúng ta chỉ cần phần mềm diệt virus cho máy tính nhưng thực chất chiếc điện thoại Android của bạn cũng rất cần đấy. Nguyên nhân chính là vì điện thoại của bạn tiếp nhận và truy cập rất nhiều trang web và đường link mỗi ngày. Do vậy, để bảo vệ thiết bi, thông tin riêng tư cá nhân của người dùng, ngăn chặn xâm nhập, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết top 7 phần mềm bạn có thể cài đặt nhé!

Android, Thủ thuật, Thủ thuật Android, Mobile, TẠI ĐÂY

Bên cạnh việc tìm và diệt virus, các phần mềm trên điện thoại này sẽ còn hỗ trợ thêm các tính năng hữu ích khác được tích hợp chung mà mình tin rằng bạn sẽ thấy rất hữu ích. Top 7 phần mềm diệt virus dưới đây được đánh giá chung là hoạt động hiệu quả, khả năng bảo vệ tốt, rất dễ thao tác sử dụng và quan trọng là miễn phí nữa.

McAfee Mobile Security (Android 7.0 trở lên)

Ghi nhận đánh giá 4.5/5 sao từ gần 760K đã phần nào cho thấy việc tin tưởng và khẳng định tính hiệu quả từ phần mềm diệt virus McAfee Mobile Security này. Phần mềm diệt virus này có thể quét từ rất nhiều nguồn trên điện thoại của bạn như thư mục, tệp tin, thẻ nhớ và các nội dung bạn tải về từ internet. Ngoài bảo vệ thiết bị của bạn, các truy cập Wi-fi cũng sẽ được tra soát trước khi kết nối. Điện thoại sẽ được dọn dẹp lại từ đó giúp tăng hiệu năng và tiết kiệm pin hơn.

Tuy nhiên, không thể tránh khỏi việc chạy ngầm dẫn đến tốn RAM và các quảng cáo pop-up khi bạn sử dụng phần mềm.  

Tải McAfee Mobile Security cho Android TẠI ĐÂY.

Android, Thủ thuật, Thủ thuật Android, Mobile, TẠI ĐÂY

Kaspersky Mobile Antivirus (Android 4.0 trở lên)

Sau khi cực kì nổi bật với phần mềm diệt virus trên máy tính, nhà sản xuất Kaspersky Lab đã phát triển thêm cho phiên bản trên điện thoại. Bên cạnh tính năng quét virus và chặn các phần mềm độc hại xâm nhập vào điện thoại của bạn, phần mềm sẽ giúp bạn thắt chặt bảo mật hơn cho các thông tin cá nhân bằng cách yêu cầu mã khoá. Tính năng này rất hữu ích nếu bạn thường xuyên thực hiện những giao dịch trực tuyến.

Với mức dung lượng cài đặt tối thiểu là 120M được cho là khá lớn, phần mềm lại không có phiên bản sử dụng Tiếng Việt và yêu cầu người dùng trả mức phí 150.000đ / 1 năm nếu muốn dùng đầy đủ tất cả các tính năng mà phần mềm này cung cấp.

Tải Kaspersky Mobile Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

Android, Thủ thuật, Thủ thuật Android, Mobile, TẠI ĐÂY

Avira Antivirus Security (Android 6.0 trở lên)

Phần mềm này nổi bật với tính năng dọn và quét virus siêu nhẹ, bảo mật dữ liệu, danh tính của bạn bằng cách cài Applock – mã pin bảo vệ các ứng dụng tin nhắn, trò chuyện qua chat hay video. Ngoài ra, bạn còn có thể ẩn danh lướt web và bỏ chặn các trang web bị giới hạn miền khu vực.

Avira Antivirus Security còn kết hợp cả trình tối ưu hoá hệ thống để giúp bạn dọn dẹp bộ nhớ của điện thoại, tính năng định vị và theo dõi thiết bị của bạn sẽ giúp bạn tìm, theo dõi và khôi phục trong các trường hợp mất, đánh cắp không mong muốn.

Các tính năng kể trên đều có thể sử dụng miễn phí khi bạn tải phần mềm diệt virus này về máy, chỉ tiếc là không hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu đó là chưa đủ và bạn muốn các tính năng trên hoạt động hiệu suất cao hơn, hãy cài đặt phiên bản PRO với giá chừng 150.000đ / 1 năm.

Tải Avira Antivirus Security cho Android TẠI ĐÂY.

Android, Thủ thuật, Thủ thuật Android, Mobile, TẠI ĐÂY

Phần mềm diệt virus Norton 360 (Android 6.0 trở lên)

Phần mềm này ngoài việc chống lại virus, lớp bảo vệ của nó còn kiểm tra trước được các phần mềm độc hại, các mối đe doạ ăn cắp thông tin bảo mật của bạn khi bạn giao dịch ngân hàng, mua sắm online. Phần mềm còn quét trước các ứng dụng mà bạn sẽ tải về Google Play để đảm bảo điện thoại bạn khỏi các ứng dụng độc hại, ransomware, quảng cáo và rò rỉ quyền riêng tư. 

Trong khi truy cập web, Norton 360 cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi các điều hướng đến trang web lừa đảo khi bạn sử dụng trình duyệt web hoặc khi bấm vào các đường link từ 1 ứng dụng, email hay tin nhắn điện thoại nào đó.

Với các tính năng có phần nâng cao hơn, bạn chỉ có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày đầu tiên. Sau đó, với mức phí khoảng 700.000đ – 1.150.000đ / 1 năm, bạn sẽ có thể sử dụng các phiên bản đầy đủ và cao cấp hơn của phần mềm diệt virus này.

Tải Norton 360 cho Android TẠI ĐÂY.

Android, Thủ thuật, Thủ thuật Android, Mobile, TẠI ĐÂY

Phần mềm diệt virus Safe Security (Android 4.1)

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí cho mọi tính năng, phù hợp với mọi người dùng điện thoại Android. Phần mềm này cung cấp những tính năng cơ bản mà cần thiết nhất mà bạn cần ở 1 phần mềm diệt virus cho điện thoại. Sau khi tìm và diệt các virus hoặc lừa đảo độc hại, lỗ hỏng bảo mật, phần mềm quảng cáo và Trojan, thiết bị của bạn sẽ được tăng tốc hiệu suất và bộ nhớ cache thật gọn ghẽ.

Safe Security hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt cho người dùng. Tuy nhiên, sẽ tốn kha khá pin và đôi khi hơi lag máy trong quá trình quét. Quảng cáo pop-up nhiều là 1 việc không thể tránh khỏi đối với phần mềm miễn phí.

Tải Safe Security cho Android TẠI ĐÂY.

Android, Thủ thuật, Thủ thuật Android, Mobile, TẠI ĐÂY

Phần mềm diệt virus Avast Antivirus (Android 5.0 trở lên)

Phần mềm diệt virus này làm việc khá triệt để đối với quá trình diệt virus và bảo mật thông tin. Mặc dù chỉ là bản miễn phí, phần mềm là một công cụ hiệu quả chống virus, hack check vào quyền riêng tư, các tập tin và thư mục trên máy. Avast sẽ giúp bạn dọn dẹp rác, dựng lá chắn web, bảo mật WI-Fi.

Trong trường hợp mất cắp, bạn sẽ có thể xác định vị trí điện thoại, chụp ảnh và ghi âm kẻ trộm. Đồng thời, bảo mật tối ưu hơn với các khoá ứng dụng mà bạn có thể tuỳ chọn như Mã pin, mẫu hình hay vân tay.

Bản cao cấp hơn có giá khoảng 1.150.000đ cho 10 thiết bị sử dụng cùng lúc trong 1 năm. Nếu không, bạn vẫn có thể dùng phần mềm này miễn phí mà không có vấn đề gì, chỉ là không tránh khỏi các quảng cáo pop-up.

Tải Avast Antivirus cho Android TẠI ĐÂY.

Android, Thủ thuật, Thủ thuật Android, Mobile, TẠI ĐÂY

AVG Antivirus Security (Android 5.0 trở lên)

Một phần mềm diệt virus đã quá mức quen thuộc với đa số người dùng điện thoại Android. Chỉ số đánh giá 4.7/5 sao cùng hơn 6.5 triệu lượt đánh giá là một con số khẳng định giá trị mà phần mềm này mang lại. 

Tính năng nổi bật mà phần mềm này có thể mang lại là loại bỏ các tác vụ, các tệp không cần thiết để có thể tăng tốc độ thiết bị của bạn. Khi dùng Wi-fi, phần mềm sẽ quét để ngăn chặn các mối đe doạ, bạn có thể kiểm tra được tốc độ tải lên / tải xuống của Wi-fi. Bạn cũng có thể được hỗ trợ ẩn danh với VNP và ẩn ảnh riêng tư trong Vault đã được mã hoá.

Tải AVG Antivirus Security cho Android TẠI ĐÂY.

Android, Thủ thuật, Thủ thuật Android, Mobile, TẠI ĐÂY

Tạm kết

Với Top 7 phần mềm virus miễn phí mà mình vừa giới thiệu, hi vọng bạn sẽ tìm được phần mềm phù hợp với nhu cầu của bản thân. Từ đó, bảo vệ được thiết bị của mình, nâng cao hiệu suất và dung lượng pin hơn.Du lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Bài viết hay ho mới nhất

BÀI LIÊN QUAN

App mới đăng lên Google Play không được dùng định dạng APK nữa

Google thông báo rằng từ tháng 8/2021, các app mới đăng lên Google Play sẽ cần sử dụng định dạng mới là AAB (Android App Bundle) thay cho APK (Android Packages) mà chúng ta đã quen. AAB cho phép Google Play download đúng phần app cần cho thiết bị của…

Xem chi tiết: App mới đăng lên Google Play không được dùng định dạng APK nữa

Dịch vụ Xbox Cloud Gaming ra mắt: hỗ trợ thiết bị Apple, Android, PC Windows 10,...

Microsoft chính thức ra mắt dịch vụ chơi game Xbox Cloud và hiện tại dịch vụ có giá 15 USD / tháng (khoảng 350k), người chơi mới sẽ được chơi thử (trial) với giá 1 USD mà thôi. Xbox Cloud hỗ trợ đa nền tảng, bao gồm máy tính Windows…

Xem chi tiết: Dịch vụ Xbox Cloud Gaming ra mắt: hỗ trợ thiết bị Apple, Android, PC Windows 10,...

WeChat là gì? Hướng dẫn cách tải WeChat về máy tính PC miễn phí

WeChat là một ứng dụng nhắn tin và gọi điện, giúp bạn dễ dàng kết nối với gia đình và bạn bè trên khắp các quốc gia tương tự Zalo, Facebook… Ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại cả hệ điều hành Android và iOS. Nhưng nếu muốn tải WeChat…

Xem chi tiết: WeChat là gì? Hướng dẫn cách tải WeChat về máy tính PC miễn phí

CEO Epic khẳng định Google là một “doanh nghiệp với tâm hồn thối nát”

Tim Sweeney – CEO của Epic Games – vừa mới có phát ngôn rất táo bạo, cho rằng Google là một “doanh nghiệp với tâm hồn thối nát”. CEO của Epic Games – Tim Sweeney – có vẻ như là đang ăn nên làm ra các bạn ạ. Nhờ sự…

Xem chi tiết: CEO Epic khẳng định Google là một “doanh nghiệp với tâm hồn thối nát”

Hướng dẫn gửi tin nhắn hẹn giờ trước cho điện thoại Android

Nếu gửi tin nhắn là một cách trao đổi “tức thì” tại thời điểm nhắn tin, như bạn gửi tin nhắn ngay cho người bạn đang nghĩ đến, hay trả lời ngay khi bạn thấy tiếng chuông báo tin nhắn đến. Vậy nếu bạn muốn “lên lịch” để nhắn tin…

Xem chi tiết: Hướng dẫn gửi tin nhắn hẹn giờ trước cho điện thoại Android

Kỹ sư của Microsoft xác nhận Windows 11 cài được file Android apk, không cần qua Amazon

Không cần phải thông qua Amazon, người dùng Windows 11 có thể cài được file Android apk. Trong buổi ra mắt vừa qua, Microsoft đã thông báo rằng Windows 11 sẽ hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Có thể nói, đây là một tin đáng mừng cho những game…

Xem chi tiết: Kỹ sư của Microsoft xác nhận Windows 11 cài được file Android apk, không cần qua Amazon

Smartphone flagship trang bị Snapdragon 895 có thể ra mắt ngay trong năm nay

Bất chấp cơn sốt khan hiếm chip bán dẫn vẫn đang diễn ra trên toàn thế giới, Qualcomm vẫn sẽ ra mắt đúng hẹn mẫu SoC cao cấp nhất của họ trong năm nay, với nhiều tin đồn cho biết nó sẽ có tên Snapdragon 895. Việc Snapdragon 895 có…

Xem chi tiết: Smartphone flagship trang bị Snapdragon 895 có thể ra mắt ngay trong năm nay

Cách tạo bàn phím và chuột Bluetooth bằng điện thoại Android cực dễ

Liệu bạn có biết chúng ta có thể sử dụng một thiết bị Android và biến nó thành chuột và bàn phím Bluetooth mà không cần cài đặt bất kì gì trên các thiết bị nhận tín hiệu. Thủ thuật này sẽ hoạt động trên Window, Macs, Chromebooks, TV thông…

Xem chi tiết: Cách tạo bàn phím và chuột Bluetooth bằng điện thoại Android cực dễ

Khôi phục hình ảnh đã xóa trên Zalo cực đơn giản

Đây là cách Microsoft đưa ứng dụng Android lên Windows 11

HMD Global mở bán loạt điện thoại Nokia giá rẻ mới

Windows 11 sẽ chạy được ứng dụng của Android nhờ công nghệ Intel Bridge, hỗ trợ cả CPU AMD và ARM

Máy AMD vẫn chạy app Android trên Windows 11, Intel xác nhận

Windows 11 sẽ chạy được app Android

Hồ sơ Apple vs Epic: tỉ lệ người dùng iPhone chuyển qua Android cao nhất là 26%

TV Sony OLED A90J: TV thế hệ mới dùng bộ xử lý XR, hình ảnh sống động, âm thanh rất hay, 80tr

Bài viết khác

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network