Sạc không dây, # iphone , # android , sạc nhanh, # review

Sạc không dây TỐT NHẤT cho iPhoneAndroid hiện nay

Các bộ sạc không dây tốt nhất hiện nay sử dụng tiêu chuẩn Qi tương thích với các điện thoại iPhone mới nhất, điện thoại Samsung, Google Pixel 4, OnePlus 8 Pro và mọi điện thoại thông minh hỗ trợ sạc không dây.

Giữa vô vàn chọn lựa, bộ sạc không dây nào tốt nhất cho bạn. Tất cả chúng đều có thiết kế, giá cả và thông số kỹ thuật khác nhau. Chúng tôi đã thử nghiệm các sản phẩm hàng đầu trên thị trường để tìm ra những ưu nhược điểm của mỗi sản phẩm, để giúp bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp.

Danh sách của chúng tôi có đầy đủ các thương hiệu đáng tin cậy của bên thứ ba như Belkin, Anker, Mophie và những cái tên phổ biến khác – cùng với một vài thương hiệu mà bạn có thể chưa từng nghe đến.

Hầu hết chúng sẽ không sạc điện thoại của bạn nhanh như bộ sạc nhanh có dây, nhưng chúng rất tiện lợi khi bạn không muốn cắm điện thoại hoặc muốn loại bỏ các dây cáp lộn xộn. Sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi có những miếng đệm nhỏ để sạc điện thoại của bạn khi cần thiết.

Chúng tôi đã thử nghiệm những bộ sạc không dây này với nhiều loại điện thoại, đồng hồ thông minh và các thiết bị có thể sạc lại khác để xem chúng có tương thích với những sản phẩm đó hay không. Chúng tôi cũng lưu ý tốc độ sạc, tính theo công suất, tùy thuộc vào công suất sạc không dây tối đa của chúng.

Cuối cùng, hãy đảm bảo rằng điện thoại của bạn thực sự có thể sử dụng sạc không dây, vì một số điện thoại đời cũ – đặc biệt là những thiết bị có mặt lưng kim loại – hầu như không hỗ trợ sạc không dây.

TOP Sạc không dây tốt nhất năm 2021 (Updating)
1. Đế sạc không dây Belkin BoostUp
2. Bộ sạc không dây Apple MagSafe
3. Sạc không dây Anker PowerWave 15 với Quick Charge 3.
4. Bộ sạc không dây Aukey 10W
5. Đế sạc không dây Anker 10W
6. Mophie Powerstation Hub

Nếu bạn không ưng những chiếc sạc không dây này, có thể tham khảo củ sạc và dây sạc vô cùng chất lượng mà chúng tôi đã thống kê nhé.

1. Đế sạc không dây Belkin BoostUp

Thông số kỹ thuật

Công suất: 10W

✅ Điểm cộng
Chất liệu cao su mờ + nhựa bóng
Thiết kế phần đỡ điện thoại đứng
⛔️ Điểm trừ
Không phải công suất lớn nhất

Belkin 10W là một cải tiến trong thiết kế và khả năng sạc – cả hai đều ấn tượng. Thời gian sạc đầy 16% trên iPhone XS Max sau 30 phút.

Belkin 10W sử dụng chất liệu nhựa bóng với cao su mờ cho bề mặt sạc, và phần giá đỡ giữ cho điện thoại của bạn đứng thẳng trong khi sạc. Nó có chất lượng hoàn thiện tốt và với màu đen tuyền, trông tinh tế hơn so với các bộ sạc rẻ tiền.

Bạn có thể thích kiểu miếng đệm hay giá đỡ tùy thuộc vào sở thích cá nhân, nhưng chúng tôi thích sự hữu ích của việc giữ điện thoại thẳng đứng để kiểm tra thời gian và cuộn qua các thông báo. Tuy nhiên, nó chỉ sạc điện thoại – không hỗ trợ đồng hồ thông minh hoặc máy tính bảng.

2. Bộ sạc Apple MagSafe

Thông số kỹ thuật

Công suất: 15W

✅ Điểm cộng

Thiết kế tối giản
Tốc độ nhanh
⛔️ Điểm trừ
Không chính xác không dây

Mua hàng ngay

Bộ sạc Apple MagSafe được Apple đề xuất cho iPhone 12 mới nhất. Nó sử dụng nam châm của điện thoại căn chỉnh vị trí để bạn có được tốc độ sạc nhanh nhất có thể.

Nó không hoàn toàn không dây vì về cơ bản bạn sử dụng nó như một bộ sạc từ tính được gắn vào mặt sau của điện thoại nhưng nó ít rắc rối hơn so với việc sử dụng cáp sạc truyền thống.

Mặc dù bạn sẽ tận dụng tối đa nó khi kết hợp với iPhone 12, nhưng nó cũng hoạt động với các thiết bị Apple cũ hơn và thậm chí cả điện thoại Android.

3. Anker PowerWave 15 với Quick Charge 3.0

Thông số kỹ thuật

Công suất: 15W

✅ Điểm cộng
Chất liệu kim loại sang trọng, dây bện
Sạc nhanh 15W
⛔️ Điểm trừ
Chỉ một màu

Anker 15W là một trong những bộ sạc nhanh trong danh sách của chúng tôi với mức giá phải chăng, mặc dù chỉ một số điện thoại Android mới nhất mới có thể tận dụng sự khác biệt. Ví dụ, trong thử nghiệm sạc 30 phút, iPhone XS Max chỉ sạc được 10% – do nó không thiết kế sạc nhanh cho điện thoại của Apple. Đó không phải là một điều ngạc nhiên, vì những chiếc iPhone mới nhất cũng chưa hỗ trơ sạc trên 10W.

Anker 15W có kiểu dáng công nghiệp so với các sản phẩm cùng loại, với vỏ kim loại và chân cao su. Giống như các bộ sạc khác, bạn sẽ cần để điện thoại của mình nằm phía trên trong khi sạc, nhưng tốc độ nhanh hơn sẽ giúp giảm bớt cảm giác phiền toái trong thời gian chờ sạc.

Và Anker PowerWave 15 có giá rất cạnh tranh – nó đánh bại một số bộ sạc đắt hơn với mức giá thấp hơn (có lẽ bằng cách trốn tránh giấy phép ‘Qi’).

4. Bộ sạc không dây Aukey 10W

✅ Điểm cộng
Thiết kế low key
Có khả năng sạc 10W
⛔️ Điểm trừ
Đèn LED khó chịu vào ban đêm

Bộ sạc không dây giá cả phải chăng này có thể sạc cho hầu hết các điện thoại Samsung tương thích với công suất 10W khi sử dụng với củ sạc Quick Charge 2.0 hoặc 3.0 (không kèm theo). iPhone chỉ hỗ trợ công suất 7,5W, nhưng nó vẫn nhanh hơn các cục sạc có dây 5W vẫn được bán kèm với mọi iPhone trước năm 2021.

Thiết kế của nó đảm bảo bạn không phải băn khoăn về cách đặt điện thoại khi sạc. Đối với các điện thoại có mặt lưng kính cũng sẽ không lo bị trượt nhờ lớp phủ TPU cho độ bám cao.

Chất liệu cao su đen với phong cách low key sẽ kết hợp tuyệt vời trên bàn làm việc, hoặc giá đỡ. Mặc dù giống với nhiều bộ sạc không dây khác, nó có một đèn LED nhỏ để báo hiệu khi sạc mà bạn có thể không thích vào ban đêm.

5. Đế sạc không dây Anker 10W

Thông số kỹ thuật

Công suất: 10W

✅ Điểm cộng
Giá tốt
Có thể xem điện thoại khi đang sạc
⛔️ Điểm trừ
Có thể sạc nhanh hơn

Mua hàng ngay

Sạc không dây không cần phải phức tạp hay đắt tiền – và chân đế sạc Anker 10W là một ví dụ điển hình.

Trong một bài thử nghiệm 30 phút, Anker 10W đã sạc iPhone XS Max 15% – có thể không ấn tượng, nhưng XS Max có pin 3.174mAh, nhưng nó sẽ sạc iPhone 8 có pin nhỏ hơn nhanh hơn nhiều. Điện thoại Android như Samsung Galaxy Note 10 được sạc 28% trong cùng khoảng thời gian.

Anker 10W sẽ không sạc nhanh điện thoại của bạn – nhưng nó thuận tiện trên bàn làm việc nếu bạn liên tục phải nhấc lên và đặt xuống điện thoại hoặc cạnh giường ngủ để xạc qua đêm. Ngoài ra nếu bạn xem xét đến giá của nó sẽ phù hợp với túi tiền của nhiều người.

6. Mophie Powerstation Hub

Thông số kỹ thuật

Công suất: 5W

✅ Điểm cộng
Sạc tối đa bốn thiết bị cùng một lúc
⛔️ Điểm trừ
Rất đắt
Công suất không ấn tượng

Mophie Powerstation Hub là một bộ sạc không dây độc đáo ở chỗ nó là một bộ pin. Mặc dù bị giới hạn bởi dung lượng, nhưng tính năng sạc không dây khi đang di chuyển khiến đây trở thành một giải pháp linh hoạt (nếu bạn dư giả).

Powerstation Hub sạc không dây với công suất 5W, không nhanh – nhưng nó có thể sạc cùng lúc cho 3 thiết bị khác, điều này thật tuyệt. Các cổng khác bao gồm USB 1.0, USB 3.0 và USB-C.

Bộ sạc có thiết kế cắm trực tiếp vào ổ cắm trên tường để sạc lại, mặc dù lúc này tính năng sạc không dây sẽ không hoạt động, nhưng có lẽ an toàn hơn cho thiết bị, do trọng lượng tăng thêm có thể gây áp lực lên các chân cắm nguồn.

Mặc dù Powerstation không quá lớn như các loại pin dự phòng có dung lượng cao, nhưng nó cũng sẽ không vừa với túi của bạn, khiến nó chỉ phù hợp với những ai thường mang theo túi xác.

Và Powerstation Hub cho đến nay là bộ sạc đắt nhất trong danh sách này. Khiến nó không phù hợp với nhiều người.

Nếu bạn không ưng những chiếc sạc không dây này, có thể tham khảo củ sạc và dây sạc vô cùng chất lượng mà chúng tôi đã thống kê nhé.
#review #iphone #androidDu lịch nhật bản, hướng dẫn du lịch Nhật và đánh giá địa điểm Nhật Bản Japan travel news, japan travel guides, japan holiday destinations and japan reviews

Bài viết hay ho mới nhất

BÀI LIÊN QUAN

iPhone 12 cán mốc doanh số 100 triệu máy

Theo số liệu của Counterpoint Research, cột mốc mà loạt iPhone 12 đạt được tương đương kỷ lục mà loạt iPhone 6 thiết lập vào đầu 2015 (iPhone 6 ra mắt 9/2014) và sớm hơn 2 tháng so với loạt iPhone 11. Thành tích này được đánh giá là ấn…

Xem chi tiết: iPhone 12 cán mốc doanh số 100 triệu máy

iPhone 13 bất ngờ lộ thêm hình ảnh thật trên tay với cụm camera được thiết kế lại theo kiểu mới

Vài bức ảnh thật về iPhone 13 vừa mới được đăng tải trên internet và cho thấy smartphone sẽ có một số sự thay đổi nhỏ về thiết kế. Thay vì đi theo thiết kế mới hoàn toàn thì năm nay Apple sẽ mang đến một sự đổi mới nhẹ…

Xem chi tiết: iPhone 13 bất ngờ lộ thêm hình ảnh thật trên tay với cụm camera được thiết kế lại theo kiểu mới

Cách tự bảo vệ sự riêng tư trước Webcam khi Video Call

Với tình hình giãn cách xã hội ngày một kéo dài, hình thức họp trực tuyến, học online thông qua các ứng dụng thực hiện cuộc gọi Video Call ngay tại nhà ngày một nhiều hơn. Nói đúng hơn là công việc văn phòng/ lớp học sẽ được kết nối…

Xem chi tiết: Cách tự bảo vệ sự riêng tư trước Webcam khi Video Call

Dòng iPhone 12 đạt cột mốc bán được 100 triệu máy, nhanh hơn thế hệ tiền nhiệm 2 tháng

iPhone 12 đang là điện thoại 5G bán chạy nhất thế giới vào tháng 10 năm 2020 và tới nay, doanh số tích luỹ toàn cầu của toàn bộ 4 biến thể của iPhone 12 đã vượt qua cột mốc 100 triệu vào tháng 4 năm nay. Tốc độ bán…

Xem chi tiết: Dòng iPhone 12 đạt cột mốc bán được 100 triệu máy, nhanh hơn thế hệ tiền nhiệm 2 tháng

7 tính năng bảo mật mới dành cho thiết bị Apple trong năm 2021

Vào năm 2021, Apple đã giới thiệu một số tính năng mới tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư trong sự kiện thường niên WWDC. FPT Shop đã tổng hợp lại những tính năng bảo mật đáng chú ý nhất để chia sẻ tới các bạn trong bài…

Xem chi tiết: 7 tính năng bảo mật mới dành cho thiết bị Apple trong năm 2021

5 smartphone đáng chú ý bán trong tháng 7

Samsung Galaxy M32 (chưa công bố giá) Galaxy M32 là phiên bản mới nhất thuộc dòng Galaxy M pin “khủng” của Samsung. Sản phẩm vẫn giữ thiết kế quen thuộc của dòng M với cụm camera hình vuông cùng mặt lưng nhựa giả kính. Máy có màn hình SuperAMOLED kích…

Xem chi tiết: 5 smartphone đáng chú ý bán trong tháng 7

Apple phát hành 22 ảnh nền và dây đeo Apple Watch mới đại diện cho 22 quốc gia

Apple vừa bất ngờ công bố bộ sưu tập International Collection gồm 22 dây đeo Sport Loop và 22 mặt đồng hồ mới đại diện cho 22 quốc gia trên thế giới. Dự kiến Sport Loop sẽ chính thức có hàng trước Thế vận hội Olympic Tokyo sắp diễn ra.…

Xem chi tiết: Apple phát hành 22 ảnh nền và dây đeo Apple Watch mới đại diện cho 22 quốc gia

Galaxy S21 Ultra vượt mặt iPhone 12 Pro Max để nhận giải "Smartphone tốt nhất" tại MWC 2021

Vượt qua nhiều đối thủ khác như iPhone 12 Pro Max, OnePlus 9 Pro, Galaxy S20 FE 5G hay Xiaomi Mi 11 Ultra, Galaxy S21 Ultra đã được Global Mobile Award tại MWC 2021 vinh danh là “Best Smartphone” của năm 2021. Các giám khảo đã viết về S21 Ultra…

Xem chi tiết: Galaxy S21 Ultra vượt mặt iPhone 12 Pro Max để nhận giải "Smartphone tốt nhất" tại MWC 2021

Xiaomi ra khóa cửa thông minh mở được bằng iPhone

Với chip 2 mặt, Apple Watch tương lai sẽ giải quyết vấn đề lớn nhất của smartwatch: Thời lượng pin

Apple sẽ phát hành iPad Air OLED 10.86 inch vào năm tới, iPad Pro OLED vào năm 2023

Đã có watchOS 8 Public Beta đầu tiên với mặt đồng hồ chân dung rất đẹp, lên nào anh em

Apple bắt nhân viên đeo camera giám sát

Apple chính thức phát hành iOS 15 và iPadOS 15 public beta đầu tiên, cập nhật và trải nghiệm ngay thôi nào!!!

Apple phát hành iOS 15 Public Beta, anh em lên thôi! (có hướng dẫn cách cập nhật)

iPhone đời đầu đọ tốc độ với iPhone 12

Bài viết khác

Latest News Around The World Verified News Explorer Channel Network